Uppskrift KITCHEN Fiskur Meatballs með kornstappa kartöflum fyrir celiac Efni: 1 kilo af hake fillets (Ground) 2 stórar lauk 3 egg skimmed mjólk, magn þarf 2 sneiðar glúten frjálsa crumbs brauð 2 glitrandi Wells vatn hvítlaukur og steinselja, til að smakka Salti og pipar til að smakka Brauðmolar eða batter glúten ókeypis, að upphæð nauðsynlegt sameiginlegur olíu, sú upphæð sem þarf 1 pakki af augnablik kornstappa kartöflur Undirbúningur: Setja í skál og blanda þeim vettvangi fiskur með crumb af glúten-frjáls brauð Liggja í bleyti og holræsi í a hluti af skimmed mjólk og þú bætir við hvítlauk og hakkað steinselja til að smakka og bæta við salti og pipar. Að auki, bæta í potti með smá olíu og steikja í hakkað lauk þegar búinn að skál inniheldur fisk ásamt létt barinn egg og gosdrykkur. Hrærið með skeið mjög vel öll þessi efni og formi meatballs með hendur og síðan feld þá í Brauðmolar. Þá steikja þær í potti eða pönnu með nóg af heitu olíu þar til stökk og holræsi á absorbent eldhús pappír. Undirbúa augnablik kornstappa kartöflur eftir pakka leiðbeiningar og þjóna meatballs fylgja þessum ljúffenga sósu.
Suscribirse a:
Enviar comentarios (Atom)
|
Recipes of Spanish food, Recettes de nourriture espagnole, Rezepte der spanischen Nahrung, Ricette di alimento spagnolo, Receitas do alimento espanhol, Recipes испанской еды, 西班牙食物食譜, スペインの食糧の調理法, Συνταγές των ισπανικών τροφίμων, Recepten van Spaans voedsel, recetas de comida española, وصفات من طعام إسبانيّة, Recept av spansk mat
No hay comentarios:
Publicar un comentario