Rysáit
Reis gyda llysiau
Gynhwysion ar gyfer 4 o bobl:
• 300 gram o reis
• 1 liter o cawl llysiau
• 1 winwnsyn canolig
• 1 pupur gwyrdd
• 1 / pupur coch 2
• 1 foronen
• 1 zucchini bach
• 1 eggplant bach
• 100 gram o brocoli
• 1 ewin o arlleg
• 2 lwy fwrdd o saws tomato
• olew olewydd
Halen •
Pupur •
PARATOI:
Eu plicio a'u torri'n y winwnsyn a'r garlleg yn giwbiau bach. Llyfr. Glanhau gweddill y llysiau a'u torri'n ddarnau mawr dis. Archebu ar wahân. Mewn sosban gyda 100 ml o olew poeth, saute y winwns heb ddod i frown. Pan hanner ei goginio, ychwanega'r pupur coch, gwyrdd, moron a brocoli. Saute dda a phan fydd y saws yn bron yn barod, ychwanegu'r zucchini a eggplant, sbeis i roi blas. Cyn gynted ag y cânt eu coginio ychydig, ychwanegwch y garlleg a saws tomato. Yna ychwanega'r reis a cawl poeth. Paratoi Coginiwch y chwarter awr. Gadewch am ychydig funudau cyn ei weini.
No hay comentarios:
Publicar un comentario