Recipes of Spanish food, Recettes de nourriture espagnole, Rezepte der spanischen Nahrung, Ricette di alimento spagnolo, Receitas do alimento espanhol, Recipes испанской еды, 西班牙食物食譜, スペインの食糧の調理法, Συνταγές των ισπανικών τροφίμων, Recepten van Spaans voedsel, recetas de comida española, وصفات من طعام إسبانيّة, Recept av spansk mat
martes, 24 de noviembre de 2009
Sopa de picadillo ส่วนผสม 4 จัดทํา
Sopa de picadillo
ส่วนผสม 4
สำหรับหุ้น:
• 1 / 2 ไก่
• 1 กิโลกรัมของเนื้อกระดูก
• กระดูก 2 แฮม
• 4 กระเทียม
• 3 ผักชีฝรั่ง sticks
• หอมกลาง 1
• 300 กรัมมันฝรั่ง
เกลือ •
สำหรับซุป
• 1 / 4 กิโลกรัมข้าว
• 150 กรัมแฮมหาย diced, ลดลง
• 2 ต้มไข่
• 1 วัยรุ่นการทำเหรียญ
• 1oo กรัมขนมปังทอด
จัดทํา
วาง หม้อบนไฟที่มีสามลิตรน้ำและไก่ที่กระดูกของเนื้อมันฝรั่ง peeled และหั่นบางๆ, หอม, peeled และตัดในครึ่ง, carrots หั่นบางๆและผักอื่นๆอย่างละเอียดสะอาดตัดเป็น coarsely. ครอบคลุมหม้อและให้เดือดกรุ่นๆประมาณสามชั่วโมง.
หลังจากที่ขณะนี้ย้าย ออกจากความร้อนออกจากน้ำซุปไก่, ไม่มีกระดูก, เศษเนื้อและจองได้. ความเครียดน้ำซุปผ่านกรองละเอียดและสำรองรวมทั้ง.
ใส่กะทะที่ไฟและน้ำซุปที่ทำให้เครียดแล้วเมื่อมันร้อนเพิ่มข้าวและชิ้นแฮม.
Cook ผ่านความร้อนสูงประมาณ 18 นาทีจนข้าวเป็นเพียงสิทธิ.
แล้วลบจากความร้อนและเทลงในชาม.
แสดงเมื่อเพิ่มหย็องไก่สับยากต้มไข่ตัดขนมปังทอดเป็นก้อนและวัยรุ่นทำเหรียญ.
Suscribirse a:
Enviar comentarios (Atom)
No hay comentarios:
Publicar un comentario