Recipes of Spanish food, Recettes de nourriture espagnole, Rezepte der spanischen Nahrung, Ricette di alimento spagnolo, Receitas do alimento espanhol, Recipes испанской еды, 西班牙食物食譜, スペインの食糧の調理法, Συνταγές των ισπανικών τροφίμων, Recepten van Spaans voedsel, recetas de comida española, وصفات من طعام إسبانيّة, Recept av spansk mat
viernes, 27 de noviembre de 2009
Sopa de picadillo Ingredients FOR 4 MAANDALIZI
Sopa de picadillo
Ingredients FOR 4
Kwa hisa:
• 1 / 2 kuku
• 1 kilo ya nyama ya mifupa
• 2 ham mifupa
• 4 vitunguu
• 3 vijiti celery
• 1 kati kitunguu
• gramu 300 za viazi
• chumvi
Kwa supu
• 1 / 4 kilo ya mchele
• 150 gram diced kutibiwa ham, kata ndani
• 2 kuchemshwa mayai
• 1 sprig ya mnanaa
• 1oo gramu Fried mkate
MAANDALIZI
Mahali sufuria juu ya moto kwa lita tatu za maji na kuku, mifupa ya nyama, viazi peeled na sliced, ya kitunguu, peeled na kukatwa katika nusu, sliced karoti na mboga nyingine kabisa cleaned, ukate ndani coarsely. Funika sufuria na kuruhusu simmer kwa karibu masaa matatu.
Baada ya muda huu, kuondoa kutoka joto, kuondoa kuku kutoka broth, boneless, shred nyama na hifadhi hiyo. Strain ya broth kupitia faini ungo na hifadhi pia.
Weka sufuria juu ya moto na strained ya broth wakati ni moto, kuongeza mchele na vipande vya ham.
Cook juu high joto kuhusu dakika ya 18, mpaka mchele ni tayari.
Kisha peleka kutoka joto na pour katika bakuli.
Wakati kutumikia, kuongeza shredded kuku, kuchemshwa ngumu kung'olewa mayai, mkate Fried kukatwa ndani cubes na mint sprig.
Suscribirse a:
Enviar comentarios (Atom)
No hay comentarios:
Publicar un comentario