Recipes of Spanish food, Recettes de nourriture espagnole, Rezepte der spanischen Nahrung, Ricette di alimento spagnolo, Receitas do alimento espanhol, Recipes испанской еды, 西班牙食物食譜, スペインの食糧の調理法, Συνταγές των ισπανικών τροφίμων, Recepten van Spaans voedsel, recetas de comida española, وصفات من طعام إسبانيّة, Recept av spansk mat
lunes, 23 de noviembre de 2009
CHWIM GEGIN FRITTERS seleri Gynhwysion ar gyfer pedwar o bobl
CHWIM GEGIN
FRITTERS seleri
Gynhwysion ar gyfer pedwar o bobl
400 gr. seleri
4 wy
2 lwy fwrdd. caws wedi'i gratio
50 gr. wedi'i dorri ham Serrano
200 gr. blawd
50 gr. menyn
1 llwy fwrdd. powdr pobi
Pepper
Olew
Sal
Paratoi
Golchwch a croen y seleri. Yna ei dorri a'i goginio mewn pot â dwr hallt am 15 munud. Gyda gymysgu lleihau'r paratoi o biwrî ac oeri.
Yna cymysgwch y blawd gyda burum, rhoi mewn sosban gyda'r dŵr a'r menyn, dod â'r cyfan i'r berw a chael gwared. Yn y baratoi ychwanegwch y blawd a llysiau, a throi'r cymysgedd gyda spatula hyd nes y crwst tenau.
Rhoi berwi bychan, bob amser gan ei droi fel nad baratoi yn y ffon. Ychwanegwch y piwrî seleri, yn cynnwys y prosciutto aros wedi'i gratio, halen a phupur, ei droi a'i fudferwi ychydig yn hirach.
Pan fydd y màs yn amlwg, ei dynnu oddi ar y gwres. Yn olaf, ychwanegu'r wyau un ar y tro a chymysgwch nes eu cynnwys.
Now I: gadael iddo orffwys am baratoi 30 munud. Yna arllwys y cymysgedd mewn sosban gyda'r olew poeth ac fritters ffrio nes yn frown euraid. Draeniau ac yn barod, yn eu gwasanaethu poeth.
Suscribirse a:
Enviar comentarios (Atom)
No hay comentarios:
Publicar un comentario