miércoles, 11 de noviembre de 2009

Maandalizi: Meatballs samaki na viazi kwa mashed celiac Ingredients:

http://thekitchensideoftheforce.blogspot.com/




Meatballs samaki na viazi kwa mashed celiac

Ingredients:
1 kilo ya hake minofu (ardhini)
2 kubwa vitunguu
3 mayai
skimmed maziwa, kiasi muhimu
2 slices gluten free mkate makombo
2 sparkling maji ya visima
vitunguu na parsley, hadi ladha
Chumvi na pilipili ili ladha
Breadcrumbs au batter gluten bure, kiasi muhimu
kawaida ya mafuta, kiasi muhimu
1 paket ya Instant mashed viazi


Maandalizi:
Mahali katika bakuli na changanya ardhini samaki na crumb ya gluten-free mkate soaked na mchanga katika kidogo skimmed maziwa na wewe kuongeza vitunguu na kung'olewa parsley kwa ladha na kuongeza chumvi na pilipili. Mbali na hilo, katika sufuria pamoja na mafuta kidogo na kaanga vitunguu ya kung'olewa wakati tayari kuongeza katika bakuli containing ya samaki pamoja na kupigwa lightly mayai na soda.
Koroga kwa kijiko vizuri sana na haya yote ingredients fomu meatballs kwa mikono yenu, na kisha kanzu yao katika Breadcrumbs. Kisha kaanga yao katika sufuria au sufuria pamoja na mengi ya moto mafuta mpaka crispy na unyevu kwenye kitchen ajizi karatasi. Instant kuandaa mashed viazi kulingana na maelekezo paket kumtumikia meatballs ladha hii unaambatana puree.

No hay comentarios: