Recipes of Spanish food, Recettes de nourriture espagnole, Rezepte der spanischen Nahrung, Ricette di alimento spagnolo, Receitas do alimento espanhol, Recipes испанской еды, 西班牙食物食譜, スペインの食糧の調理法, Συνταγές των ισπανικών τροφίμων, Recepten van Spaans voedsel, recetas de comida española, وصفات من طعام إسبانيّة, Recept av spansk mat
lunes, 2 de noviembre de 2009
Sopa de picadillo INGREDIENTS PARA 4
Sopa de picadillo
INGREDIENTS PARA 4
Para sa stock:
• 1 / 2 manok
• 1 kilo ng buto ng baka
• 2 hamon buto
• 4 leeks
• 3 sticks kintsay
• 1 daluyan ng sibuyas
• 300 gramo ng patatas
• asin
Para sa sopas
• 1 / 4 kilo ng kanin
• 150 gramo ng diced cured ham, pagputul -
• 2 pinakuluang itlog
• 1 supling ng mint
• 1oo gramo ng pritong tinapay
Paghahanda
Ilagay sa isang palayok sa apoy na may tatlong litro ng tubig at ang mga manok, buto ng karne ng baka, patatas peeled at hiwa, ang sibuyas, peeled at pinutol sa kalahati, hiwa karot at iba pang mga gulay lubusan clean, pagputul - coarsely. Takpan ang mga palayok at hayaan kumulo para sa mga tatlong oras.
Pagkatapos ng panahong ito, alisin mula sa init, tanggalin ang manok mula sa sabaw, walang buto, maliit na pilas ng mga karne at hinahawakan ito. Pilay ang sabaw sa pamamagitan ng isang pinong salaan at hinahawakan rin.
Maglagay ng kawali sa apoy at pilit ang sabaw kapag ito ay mainit na, idagdag ang bigas at mga piraso ng hamon.
Cook sa mataas na init tungkol sa 18 minutes, hanggang sa bigas ay handa na.
Pagkatapos tanggalin ang mula sa init at ibuhos sa isang mangkok.
Kapag ang serving, idagdag ang ginutay-gutay ng manok, tinadtad hard pinakuluang itlog, piniritong hiwa ng tinapay sa cubes at mint supling.
Suscribirse a:
Enviar comentarios (Atom)
No hay comentarios:
Publicar un comentario