viernes, 23 de octubre de 2009

Sopa de picadillo Innihaldsefni 4





Sopa de picadillo

Innihaldsefni 4
Fyrir Stock:
• 1 / 2 kjúklingur
• 1 kilo af beinum nautakjöt
• 2 n bein
• 4 leeks
• 3 stafur sellerí
• 1 meðalstór laukur
• 300 grömm af kartöflum
• salt
Fyrir súpa
• 1 / 4 kilo af hrísgrjónum
• 150 grömm af diced lækna n, skera inn
• 2 soðið egg
• 1 sprig af myntu
• 1oo grömm af steiktu brauði



Undirbúningur
Setja í pott á eldinn með þrjá lítra af vatni og kjúklingur, bein um nautakjöt, kartöflur skrældar og sneið, rækilega að laukur, skrældar og skerið í tvennt, sneið gulrætur og annað grænmeti hreinsa, skera í coarsely. Cover pottinum og látið krauma í um þrjár klukkustundir.
Eftir þennan tíma, fjarlægja úr hita, fjarlægja kjúklingur frá seyði, boneless, shred kjötinu og panta það. Álag á seyði með fínn Sieve og áskiljum okkur eins og heilbrigður.
Setja pönnu á eld og þvingaður á seyði þegar það er heitt, bæta við hrísgrjónum og stykki af Ham.
Cook yfir miklum hita um 18 mínútur, þar hrísgrjónum er tilbúin.
Þá fjarlægja úr hita og hella í skál.
Þegar þjóna, bæta rifið kjúklingur, hakkað harður soðin egg, steikt brauð skera í cubes og myntu sprig.

No hay comentarios: