Recipes of Spanish food, Recettes de nourriture espagnole, Rezepte der spanischen Nahrung, Ricette di alimento spagnolo, Receitas do alimento espanhol, Recipes испанской еды, 西班牙食物食譜, スペインの食糧の調理法, Συνταγές των ισπανικών τροφίμων, Recepten van Spaans voedsel, recetas de comida española, وصفات من طعام إسبانيّة, Recept av spansk mat
viernes, 23 de octubre de 2009
Sopa de picadillo Innihaldsefni 4
Sopa de picadillo
Innihaldsefni 4
Fyrir Stock:
• 1 / 2 kjúklingur
• 1 kilo af beinum nautakjöt
• 2 n bein
• 4 leeks
• 3 stafur sellerí
• 1 meðalstór laukur
• 300 grömm af kartöflum
• salt
Fyrir súpa
• 1 / 4 kilo af hrísgrjónum
• 150 grömm af diced lækna n, skera inn
• 2 soðið egg
• 1 sprig af myntu
• 1oo grömm af steiktu brauði
Undirbúningur
Setja í pott á eldinn með þrjá lítra af vatni og kjúklingur, bein um nautakjöt, kartöflur skrældar og sneið, rækilega að laukur, skrældar og skerið í tvennt, sneið gulrætur og annað grænmeti hreinsa, skera í coarsely. Cover pottinum og látið krauma í um þrjár klukkustundir.
Eftir þennan tíma, fjarlægja úr hita, fjarlægja kjúklingur frá seyði, boneless, shred kjötinu og panta það. Álag á seyði með fínn Sieve og áskiljum okkur eins og heilbrigður.
Setja pönnu á eld og þvingaður á seyði þegar það er heitt, bæta við hrísgrjónum og stykki af Ham.
Cook yfir miklum hita um 18 mínútur, þar hrísgrjónum er tilbúin.
Þá fjarlægja úr hita og hella í skál.
Þegar þjóna, bæta rifið kjúklingur, hakkað harður soðin egg, steikt brauð skera í cubes og myntu sprig.
Suscribirse a:
Enviar comentarios (Atom)
No hay comentarios:
Publicar un comentario