Recipes of Spanish food, Recettes de nourriture espagnole, Rezepte der spanischen Nahrung, Ricette di alimento spagnolo, Receitas do alimento espanhol, Recipes испанской еды, 西班牙食物食譜, スペインの食糧の調理法, Συνταγές των ισπανικών τροφίμων, Recepten van Spaans voedsel, recetas de comida española, وصفات من طعام إسبانيّة, Recept av spansk mat
jueves, 22 de octubre de 2009
Sopa de picadillo Gynhwysion ar gyfer 4
Sopa de picadillo
Gynhwysion ar gyfer 4
Ar gyfer y stoc:
• 1 / 2 cyw iâr
• 1 kilo o esgyrn cig eidion
• esgyrn 2 ham
• 4 cennin
• 3 goesyn o seleri
• 1 winwnsyn canolig
• 300 gram o datws
Halen •
Ar gyfer y cawl
• 1 / 4 kilo o reis
• 150 gram o ham wedi'i halltu'n wedi'i dorri'n fân, torri i mewn i
Berwi • 2 wy
• 1 sbrigyn o fintys
• 1oo gram o fara wedi'i ffrio
PARATOI
Rhoi pot ar y tân gyda thri liters o ddŵr a'r cyw iâr, esgyrn o gig eidion, tatws wedi'u plicio a'u sleisio, y winwnsyn, wedi'i blicio a'i dorri yn ei hanner, wedi'u sleisio moron a llysiau eraill lanhau'n drylwyr, wedi'u torri'n fras. Clawr y pot a gadewch i ffrwtian am ryw dair awr.
Ar ôl y cyfnod hwn, dileu oddi ar y gwres, cael gwared o cawl cyw iâr, heb asgwrn, manylion personol y cig a etc. Straen y cawl drwy ridyll ddirwy a warchodfa yn ogystal.
Rhowch y sosban ar y tân ac hidlo y cawl pan yn boeth, ychwanega'r reis a darnau o ham.
Goginio dros wres uchel am 18 munud, hyd nes y reis yn barod.
Yna dynnu oddi ar y gwres ac arllwys i mewn i bowlen.
Pan gweini, ychwanegwch y cyw iâr wedi'i dorri'n fân, torri wyau wedi'u berwi'n galed, bara wedi'i dorri'n giwbiau ffrio a sbrigyn mintys
Suscribirse a:
Enviar comentarios (Atom)
No hay comentarios:
Publicar un comentario