CHWIM GEGIN Peli Pysgod gyda thatws stwnsh ar gyfer celiac Cynhwysion: 1 kilo o ffiled cegddu (tir) 2 winwnsyn mawr 3 wy llaeth sgim, bydd y swm angenrheidiol 2 dafell o glwten briwsion bara am ddim 2 ffynhonnau dŵr pefriog garlleg a'r persli, i roi blas Halen a phupur i roi blas briwsion bara neu glwten cytew rhad ac am ddim, y swm angenrheidiol olew cyffredin, bydd y swm angenrheidiol 1 pecyn o datws stwnsh sydyn Paratoi: Rhoi mewn powlen a'u cymysgu'n y pysgodyn ddaear gyda crumb o glwten-bara am ddim mwydo a'u draenio mewn ychydig o laeth hanner sgim ac rydych ychwanegwch y garlleg a'r persli wedi'i dorri i flasu ac ychwanegu halen a phupur. Yn ogystal, mewn pot gydag ychydig o olew a ffriwch y winwns wedi'u torri'n pan fydd yn barod yn ychwanegu at y bowlen cynnwys y pysgod, ynghyd â'r wyau wedi'u curo ysgafn a soda. Cymysgwch gyda llwy yn dda iawn cynhwysion hyn i gyd a Peli ffurflen gyda'ch dwylo ac wedyn côt mewn briwsion bara. Yna eu ffrio mewn pot neu sosban gyda digon o olew poeth nes crimp a draenio ar bapur cegin amsugnol. Paratoi thatws stwnsh sydyn yn ôl cyfarwyddiadau pecyn a gwasanaethu'r Peli cig gyda biwrî blasus hwn.
Suscribirse a:
Enviar comentarios (Atom)
|
Recipes of Spanish food, Recettes de nourriture espagnole, Rezepte der spanischen Nahrung, Ricette di alimento spagnolo, Receitas do alimento espanhol, Recipes испанской еды, 西班牙食物食譜, スペインの食糧の調理法, Συνταγές των ισπανικών τροφίμων, Recepten van Spaans voedsel, recetas de comida española, وصفات من طعام إسبانيّة, Recept av spansk mat
No hay comentarios:
Publicar un comentario