jueves, 31 de diciembre de 2009

Sweet Cake Recipe Gluten-Free Christmas háþrýsting



Sweet Cake Recipe Gluten-Free Christmas háþrýsting

Til að fagna aðfangadagskvöld eða jól með fjölskyldu og vinum hef ég valið cookbook minn er ljúffengur og góður sæt kaka fyrir alla háþrýsting celiac eins og það er mismunandi möguleika til að njóta án skorts á glúten-frjáls delicacy.
Í uppskrift fyrir þetta sætur kaka þá kenna þér að draga er einfaldur og samanstendur af öruggum matvælum og fylgja leiðbeiningunum sem ég mun nánar um það sem kemur síðas afleiðing þú fá stórkostlega undirbúning fyrir alla Diners savor í þessu sérstaka tilefni.

Efni:
100 GM smjör (lágmark feitur)
5 súkkulaði bars (hentar celiacs)
4 egg
1 bolli sykur
nauðsynlegt magn af sterkju Corn
Til að ná:
Fresh mjólk (lágmark feitur) (við hæfi celiacs) magn þarf
300 cc. rjómi (lítil fita)
4 egg
10 matskeiðar sykur
Undirbúningur:
Bræðið smjörið (lágmark feitur) og súkkulaði í tvöföldum boiler og panta. Að auki, slá saman egg og sykur þar til þú færð agrégaselo benda borði og súkkulaði blanda og hrærið. Það setur þá þennan undirbúningi í Mold um 24 cm í þvermál, breiða með smá smjöri og dusted með cornstarch.
Þá taka það til ofn og elda yfir miðlungs hita í u.þ.b. 30 mínútur og þegar eldavél það burt og láta hann kaldur mjög vel. Til að gera bakhliðina, fyrst þarftu að ná öllu yfirborði kaka með mjög þykkt lag af karamellu og síðan þekja með rjóma (lágmark feitur) þeyttum hálfan punkt. Að lokum, skreyta með meringue sem vilja ljóst að skýrar og spoonfuls af sykri. Berið þennan ljúffenga kaka eftirrétt stærð diska skera inn í hluta.

No hay comentarios: