Recipes of Spanish food, Recettes de nourriture espagnole, Rezepte der spanischen Nahrung, Ricette di alimento spagnolo, Receitas do alimento espanhol, Recipes испанской еды, 西班牙食物食譜, スペインの食糧の調理法, Συνταγές των ισπανικών τροφίμων, Recepten van Spaans voedsel, recetas de comida española, وصفات من طعام إسبانيّة, Recept av spansk mat
domingo, 6 de diciembre de 2009
Sopa de picadillo INGREDIENTS For 4 Đối với chứng khoán:
Sopa de picadillo
INGREDIENTS For 4
Đối với chứng khoán:
• 1 / 2 gà
• 1 kg xương thịt bò
• 2 ham xương
• 4 tỏi tây
• 3 gậy cần tây
• 1 củ hành trung bình
• 300 gam khoai tây
• muối
Đối với súp
• 1 / 4 kg gạo
• 150 gam ham diced chữa khỏi, cắt thành
• 2 trứng luộc
• 1 thanh niên bạc
• 1oo gam bánh mì chiên
Chuẩn bị
Đặt một nồi đốt cháy với ba lít nước và gà, xương thịt bò, khoai tây bóc vỏ và thái lát, các hành tây, lột vỏ và cắt giảm một nửa, cà rốt thái lát và rau quả khác triệt để làm sạch, cắt thành coarsely. Trải các nồi hơi sôi và để cho khoảng ba giờ.
Sau thời gian này, loại bỏ từ nhiệt, loại bỏ từ nước luộc gà, xương, chia thịt và đặt nó. Các giống các nước luộc qua rây tốt và dự trữ là tốt.
Đặt một chảo trên lửa và căng thẳng trong những canh khi nó nóng, thêm gạo và mẩu ham.
Cook hơn nhiệt độ cao khoảng 18 phút, cho đến khi gạo đã sẵn sàng.
Sau đó, loại bỏ từ nhiệt và đổ vào tô.
Khi phục vụ, thêm thịt gà vụn, xắt nhỏ cứng luộc trứng, chiên bánh mì cắt thành hình khối và thanh niên đúc.
Suscribirse a:
Enviar comentarios (Atom)
No hay comentarios:
Publicar un comentario