jueves, 7 de mayo de 2009

Salad kasama ng hamon at foie pato

Ingredients

1 "Lollo rossa, kalahati ng uri ng halamang kulot, 8 hardin tomatoes, 100 g de foie" pato, 100 g ng pato hamon, 4 tablespoons langis ng oliba, 1 kutsara alak suka, asin , itim na itim at chives outbreaks.

madaling 15 'higit sa 7


Paghahanda

1. Hugasan ng mabuti at patuyuin ang "Lollo rossa" at escarole. Tugma ito sa piraso sa iyong mga kamay at sa isang kama sa isang malaking flat tray. Hugasan ang layo sa kalahati ng mga tomatoes at ipamahagi ang mga ito decorativament higit letsugas. Salpebreu ito sa lasa.
2. Init ang langis sa isang kawali at sugpuin ito sa bawa't sandali hamon at pato foie "pato hiwa sa tunay pagmultahin llenques. Ipamahagi ang mga ito sa ibabaw ng ensalada at tubig sa mainit na langis. Panghuli, pagdidilig ito sa suka.
3. Serve ang salad mainit-init sa mga indibidwal na plates, garnished sa chives outbreaks.

Video: ensaladang patatas sa 3 textures sa foie

No hay comentarios: