domingo, 3 de mayo de 2009

Salad với giăm bông và foie vịt

Thành phần

1 "Lollo rossa, một nửa curly endive, 8 vườn cà chua, 100 g de foie" vịt, 100 g giăm bông vịt, 4 tablespoons olive oil, 1 tablespoon rượu dấm, muối , tiêu đen và chives dịch.

dễ dàng 15 'hơn 7


Chuẩn bị

1. Rửa sạch và ráo nước là "Lollo rossa" và escarole. Phù hợp với họ để miếng với bàn tay của bạn và trong một phòng trong một căn hộ lớn khay. Rửa đi một nửa của cà chua và phân phối chúng bằng decorativament hơn lettuce. Salpebreu nó để thích.
2. Đun nóng dầu trong chảo và stifle nó giây lat giăm bông và vịt foie "vịt cắt vào rất tốt llenques. Phân phối chúng trên salad và nước nóng với dầu. Cuối cùng, nó Sprinkle với dấm.
3. Phục vụ salad ấm riêng trên đĩa, garnished với dịch chives.

Mã số: Salad khoai tây trong 3 textures với foie

No hay comentarios: