miércoles, 6 de mayo de 2009

สลัดกับแฮมและ foie เป็ด

ส่วนประกอบ

1 "Lollo rossa ครึ่งหยิกพืชชนิดหนึ่ง, 8 สวนมะเขือเทศ, 100 กรัมเด foie" เป็ด, 100 กรัมของเป็ดแฮม, 4 tablespoons น้ำมันมะกอก, 1 ช้อนโต๊ะไวน์น้ำส้มสายชูเกลือ , พริกไทยดำและใบไม้กระเทียมระบาด.

ง่าย 15 'มากกว่า 7


การเตรียมการ

1. ซักดีและระบายน้ำใน "Lollo rossa" และ escarole. การจับคู่พวกเขาเป็นจุณกับมือและในที่นอนในด้งถาด. ซักห่างครึ่งหนึ่งของมะเขือเทศและแจกจ่ายพวกเขา decorativament เหนือผักสลัด. Salpebreu เพื่อลิ้มรส.
2. ความร้อนน้ำมันในกระทะและยับยั้งมันตระบัดแฮมและเป็ด foie "เป็ดตัดบทมากปรับ llenques. กระจายเหนือพวกเขาและน้ำสลัดกับน้ำมันร้อน. สุดท้ายโปรยมันด้วยน้ำส้มสายชู.
3. บริการสลัดอบอุ่นในแต่ละจาน, สุกใสกับใบไม้กระเทียมระบาด.

วิดีโอ: สลัดมันฝรั่งใน 3 textures กับ foie

No hay comentarios: