jueves, 23 de diciembre de 2010

Sweet Cake Recipe Gluten-Free Krismasi hypertensive

http://thekitchensideoftheforce.blogspot.com/


Sweet Cake Recipe Gluten-Free Krismasi hypertensive

Hawa kusherehekea Krismasi au Christmas na familia na marafiki I have selected cookbook yangu ni kitamu na kitamu keki tamu kwa wote hypertensive celiac kama ni chaguo tofauti kuwa walifurahia bila kupungukiwa wa gluten-free delicacy.
Ya mapishi ya keki tamu hii basi kufundisha wewe ni rahisi kuteka na lina chakula na salama kufuatia hatua nami kina matokeo ya mwisho ya kupata exquisite maandalizi kwa ajili ya wote diners ladha katika tukio hili maalumu.

Ingredients:
100 GM siagi (Asili mafuta)
5 chocolate bars (yafaayo celiacs)
4 mayai
Sukari kikombe 1
muhimu kiasi ya nafaka Wanga
Kwa ajili ya kufunika:
Maziwa (Asili mafuta) (yafaayo celiacs) wingi required
300 cc. cream (Asili mafuta)
4 yai
10 tablespoons sukari
Maandalizi:
Viumbe vya asili vitaunguzwa siagi (Asili mafuta) na chocolate katika Boiler mbili na hifadhi. Mbali, kuwapiga pamoja mayai na sukari mpaka kupata uhakika agrégaselo tepe na chocolate mchanganyiko na koroga. Sehemu hii basi maandalizi katika mold wa 24 cm katika kipenyo, kuenea kwa siagi kidogo na dusted na cornstarch.
Kisha kuchukua ni kwa tanuri na kupika juu kati joto kwa karibu dakika 30 na wakati kupikwa mbali na kuruhusu it cool vizuri sana. Kufanya cover, kwanza lazima kufunika uso mzima wa keki na nene sana safu ya Karmeli na kisha kufunika na cream (Asili mafuta) kuchapwa nusu uhakika. Hatimaye, kupamba na meringue ambayo kutambua wazi na spoonfuls ya sukari. Mtumikie hii keki delicious dessert kawaida mabamba kukatwa katika mafungu.

No hay comentarios: