miércoles, 29 de diciembre de 2010

Sweet Cake Recipe gluten-Free Christmas hypertensive

http://thekitchensideoftheforce.blogspot.com/


Sweet Cake Recipe gluten-Free Christmas hypertensive

Upang ipagdiwang Eba Christmas o Pasko sa pamilya at mga kaibigan ko pinili ang aking cookbook ng isang masarap at malasa matamis na keyk para sa lahat ng hypertensive celiac bilang ito ay isang iba't ibang mga opsyon upang maging Naging masaya na walang-agaw ng gluten-free napakasarap na pagkain.
Ang sangkap na ito para sa matamis na cake at pagkatapos magturo sa iyo upang gumuhit ay simple at binubuo ng ligtas na pagkain at pagsunod sa mga hakbang na detalye ko ang huling resulta kang makakuha ng magandang-maganda paghahanda para sa lahat ng diners namnamin sa mga espesyal na okasyon.

Ingredients:
100 gm butter (mababang taba)
5 chocolate bar (na mga celiacs)
4 itlog
1 tasa ng asukal
kinakailangang halaga ng mais almirol
Para sa pabalat:
Fresh gatas (mababang taba) (na mga celiacs) dami ng kinakailangan
300 cc. cream (mababang taba)
4 itlog
10 tablespoons asukal
Paghahanda:
Matunaw butter (mababang taba) at tsokolate sa loob ng double kaldero at hinahawakan. Bukod, talunin ang sama-sama itlog at asukal hangga't makuha ninyo ang punto tape agrégaselo at ang timpla tsokolate at gumalaw. Ito ay pagkatapos na lugar na ito ng paghahanda sa isang hulma ng 24 cm sa diameter, kumakalat na may isang maliit na mantikilya at dusted na may gawgaw.
Pagkatapos ay kunin ito sa oven at lutuin sa katamtamang init para sa mga tungkol sa 30 minuto at kapag luto na ito palayo at hayaan ito ng napaka-cool na rin. Upang gumawa ng cover, unang dapat mong cover ang buong ibabaw ng cake na may isang napaka makapal na patong ng karamelo at pagkatapos ay takip na may kulay (mababang taba) wip ang isang kalahating point. Panghuli, magpalamuti may meringge na mapagtanto ang malinaw at ang spoonfuls ng asukal. Serve ito masarap cake plates dessert sukat ng hiwa sa mga bahagi.

No hay comentarios: