jueves, 9 de diciembre de 2010

Melys Rysáit Cacen Heb glwten Nadolig hypertensive



Melys Rysáit Cacen Heb glwten Nadolig hypertensive

I ddathlu Noswyl Nadolig neu Nadolig gyda theulu a ffrindiau Rwyf wedi dewis fy llyfr coginio cacen flasus a melys blasus ar gyfer yr holl celiac hypertensive gan ei fod yn opsiwn gwahanol i fod yn mwynhau heb amddifadedd o glwten-Danteithfwyd rhad ac am ddim.
Y rysáit ar gyfer y cacen melys yna eich dysgu i dynnu yn syml ac yn cynnwys bwyd yn ddiogel, ac yn dilyn y camau y byddaf yn rhoi manylion am y canlyniad terfynol chi baratoi ar gyfer yr holl gogoneddus Diners savor yn achlysur arbennig hwn.

Cynhwysion:
100 menyn gm (braster isel)
5 bariau siocled (celiacs addas)
4 wy
1 cwpan siwgr
swm angenrheidiol o startsh corn
Ar gyfer y clawr:
Llaeth ffres (braster isel) (celiacs addas) swm sy'n ofynnol
300 cc. hufen (braster isel)
4 wy
10 llwy fwrdd siwgr
Paratoi:
Toddi'r menyn (braster isel) a siocled yn y boeler dwbl a warchodfa. Yn ogystal, curwch wyau gyda'i gilydd a'r siwgr nes i chi gael y pwynt tâp agrégaselo a'r gymysgedd siocled a'i droi. Mae yna fannau paratoi hwn yn Yr Wyddgrug o 24 cm mewn diamedr, lledu gyda ychydig o fenyn a dusted gyda cornstarch.
Yna fynd ag ef i'r popty a'i goginio dros wres canolig am tua 30 munud, a phan coginio i ffwrdd a gadael iddo oeri yn dda iawn. I wneud y clawr, yn gyntaf mae'n rhaid i chi ymdrin â'r arwyneb cyfan o gacen gyda haen drwchus iawn o caramel ac yna gorchuddiwch gyda hufen (braster isel) chwipio pwynt hanner. Yn olaf, addurno gyda meringue a fydd yn sylweddoli y clir a spoonfuls o siwgr. Gweinwch y gacen platiau bwdin blasus wedi'u torri'n maint dogn.

No hay comentarios: