Recipes of Spanish food, Recettes de nourriture espagnole, Rezepte der spanischen Nahrung, Ricette di alimento spagnolo, Receitas do alimento espanhol, Recipes испанской еды, 西班牙食物食譜, スペインの食糧の調理法, Συνταγές των ισπανικών τροφίμων, Recepten van Spaans voedsel, recetas de comida española, وصفات من طعام إسبانيّة, Recept av spansk mat
jueves, 9 de diciembre de 2010
Melys Rysáit Cacen Heb glwten Nadolig hypertensive
Melys Rysáit Cacen Heb glwten Nadolig hypertensive
I ddathlu Noswyl Nadolig neu Nadolig gyda theulu a ffrindiau Rwyf wedi dewis fy llyfr coginio cacen flasus a melys blasus ar gyfer yr holl celiac hypertensive gan ei fod yn opsiwn gwahanol i fod yn mwynhau heb amddifadedd o glwten-Danteithfwyd rhad ac am ddim.
Y rysáit ar gyfer y cacen melys yna eich dysgu i dynnu yn syml ac yn cynnwys bwyd yn ddiogel, ac yn dilyn y camau y byddaf yn rhoi manylion am y canlyniad terfynol chi baratoi ar gyfer yr holl gogoneddus Diners savor yn achlysur arbennig hwn.
Cynhwysion:
100 menyn gm (braster isel)
5 bariau siocled (celiacs addas)
4 wy
1 cwpan siwgr
swm angenrheidiol o startsh corn
Ar gyfer y clawr:
Llaeth ffres (braster isel) (celiacs addas) swm sy'n ofynnol
300 cc. hufen (braster isel)
4 wy
10 llwy fwrdd siwgr
Paratoi:
Toddi'r menyn (braster isel) a siocled yn y boeler dwbl a warchodfa. Yn ogystal, curwch wyau gyda'i gilydd a'r siwgr nes i chi gael y pwynt tâp agrégaselo a'r gymysgedd siocled a'i droi. Mae yna fannau paratoi hwn yn Yr Wyddgrug o 24 cm mewn diamedr, lledu gyda ychydig o fenyn a dusted gyda cornstarch.
Yna fynd ag ef i'r popty a'i goginio dros wres canolig am tua 30 munud, a phan coginio i ffwrdd a gadael iddo oeri yn dda iawn. I wneud y clawr, yn gyntaf mae'n rhaid i chi ymdrin â'r arwyneb cyfan o gacen gyda haen drwchus iawn o caramel ac yna gorchuddiwch gyda hufen (braster isel) chwipio pwynt hanner. Yn olaf, addurno gyda meringue a fydd yn sylweddoli y clir a spoonfuls o siwgr. Gweinwch y gacen platiau bwdin blasus wedi'u torri'n maint dogn.
Suscribirse a:
Enviar comentarios (Atom)
No hay comentarios:
Publicar un comentario