Recipes of Spanish food, Recettes de nourriture espagnole, Rezepte der spanischen Nahrung, Ricette di alimento spagnolo, Receitas do alimento espanhol, Recipes испанской еды, 西班牙食物食譜, スペインの食糧の調理法, Συνταγές των ισπανικών τροφίμων, Recepten van Spaans voedsel, recetas de comida española, وصفات من طعام إسبانيّة, Recept av spansk mat
viernes, 2 de julio de 2010
Recipe kusina Kintsay FRITTERS Ingredients para sa apat na tao
Recipe kusina
Kintsay FRITTERS
Ingredients para sa apat na tao
400 GR. kintsay
4 itlog
2 tbsp. gadgad ng keso
50 GR. tinadtad serrano hamon
200 GR. harina
50 GR. mantikilya
1 tbsp. baking pulbos
Pepper
Langis
Sal
Paghahanda
Hugasan at balatan ang kintsay. Pagkatapos ay pinutol ito at lutuin sa isang palayok na may inasnan ng tubig para sa 15 minuto. Sa mga taong magaling makisama binabawasan ang paghahanda ng isang katas at ginaw.
Pagkatapos ay ihalo ang harina na may lebadura, ilagay sa kasirola na may tubig at mantikilya, dinala sa pigsa at alisin. Sa paghahanda idagdag ang harina at mga gulay, at gumalaw sa isang spatula hanggang ang isang manipis na tinapay.
Bigyan ng kaunting pagkulo, palaging pagpapakilos upang ang paghahanda ay hindi stick. Idagdag ang katas kintsay, prosciutto incorporates ang manatili gadgad, asin at paminta, gumalaw at kumulo ng isang maliit na mas matagal.
Kapag mass ay maliwanag, alisin ito mula sa init. Panghuli idagdag ang isa sa mga itlog sa isang oras at ihalo hanggang Isinama.
Ngayon ko: hayaan ito ng pahinga tungkol sa 30 minuto paghahanda. Pagkatapos poured ang timpla sa isang kawali na may mainit na langis at magprito fritters hanggang ginintuang kayumanggi. Drain at handa na, maglingkod sa kanila mainit.
Suscribirse a:
Enviar comentarios (Atom)
No hay comentarios:
Publicar un comentario